Thiếu Nhi Họ đạo Ba Giồng, Cây Gòn, Tiểu Cần – Hạt Mặc Bắc Dâng Hoa Kính Đức Mẹ

Hoa lòng con kính dâng lên

Là niềm VUI- SÁNG kết nên THƯƠNG – MỪNG

Đời Mẹ nối kết Tin Mừng

Dạy con suy gẫm từng lời Thánh Kinh

Hoa hồng sắc thắm tươi xinh

Cùng dâng lên Mẹ chúc vinh ngàn đời.

Lạy Mẹ Maria! Tháng Mân Côi đã về, văng vẳng đâu đó lời kinh KÍNH MỪNG vang lên từ các cuộc rước kiệu, những bài hát chất chứa tình yêu của con cái dành cho Mẹ, những điệu múa tâm tình của các em thiếu nhi và hàng trăm con cái Mẹ ở khu vực nhà thờ Ba Giồng, Cây Gòn thuộc hạt Mặc Bắc đã dâng lên Mẹ vào chiều ngày thứ Bảy, ngày 01 tháng 10 vừa qua, trong thánh Lễ khai Mạc tháng Mân Côi để chiêm ngắm, tôn vinh và yêu mến Mẹ Maria.

Tràng hạt Mân Côi với những Mầu Nhiệm : VUI- THƯƠNG – SÁNG – MỪNG gắn liền với cuộc đời của Chúa Giêsu, và đó cũng là những cung bậc cảm xúc, tâm tình của từng người chúng con muốn dâng lên cho Mẹ. Lời nhắn nhủ Mẹ tại Fatima năm 1917 vẫn vang dội:

  • Hãy ăn năn sám hối
  • Hãy siêng năng lần hạt mân côi.
  • Hãy tôn sùng trái tim vẹn sạch Đức Mẹ

Đã hơn 105 năm trôi qua nhưng sứ điệp của Mẹ vẫn hợp thời. Sứ điệp của Mẹ như kim chỉ nam cho con thuyền Giáo hội vượt qua sóng gió trần gian, hướng về bến Thiên Đàng.

     Lạy Mẹ Maria Mân Côi ! chúng con nguyện xin Mẹ nâng đỡ chúng con. Xin Mẹ dạy chúng con biết trao phó trọn cả cuộc đời chúng con cho Chúa trong niềm tin kiên cường, lòng cậy phó thác, lòng mến sắc son. Xin Mẹ cho chúng con biết noi gương Mẹ mà đi trọn hành trình đức tin với lòng tín thác, và biết lắng nghe mệnh lệnh của Mẹ để luôn hoán cải và sống xứng đáng là con cái Chúa.

Ban VH – TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời