Trung Thu Cho Các Em Thiếu Nhi Vùng Mặc Bắc

                 Ngày hội trăng rằm đã về, tưng bừng rộn ràng trên khắp đất trời Việt Nam. Niềm vui ấy cũng được diễn ra ngày 09 tháng 09 năm 2022 vừa qua, tại nhà thờ Mặc Bắc, quê hương của Thánh Giuse Trùm Lựu khi được sự quan tâm, yêu thương của Cha Sở và Quý Cha Phụ trách.

Vào lúc 17h, tiếng chuông nhà thờ Mặc Bắc đã vang lên như lời mời gọi của Chúa Kitô, khắp các khu vực Nhà Thờ: Ba Giồng, Ngọn, Định Thuận, Lộ Mới, Bàu Hoang và tại Mặc Bắc, hàng trăm em thiếu nhi nô nức quy tụ về để cùng tạ ơn Chúa, trong Thánh lễ đồng tế của Quý cha phụ trách thiếu nhi nhân dịp tết Trung Thu. Mặc cho thời tiết không thuận lợi vì những cơn mưa kéo dài.

            Sau Thánh Lễ niềm vui được tiếp nối với đêm văn nghệ: “VẦNG TRĂNG GIÊSU” các tiết mục đặc sắc do các em thiếu nhi các khu vực nhà thờ trình diễn, đã đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho tất cả mọi người trong ngày hội trăng rằm. Bên cạnh đó, niềm vui còn được nhân lên khi các nhà thờ trình bày phần thi lồng đèn của mình, với muôn màu muôn vẻ vô cùng sáng tạo, những bài thuyết trình lồng đèn thật ý nghĩa của từng khu vực cùng góp nên nhiều niềm vui cho các em thiếu nhi.

     Ước mong niềm vui trung thu sẽ luôn hiện diện và kéo dài trên từng nụ cười, ánh mắt hồn nhiên nơi các em thiếu nhi, để cuộc đời các em được ánh sáng Giêsu hướng dẫn trên mọi bước đường, và chính các em mãi là vầng trăng nhỏ bé luôn chiếu toả ánh sáng tình yêu Chúa đến cho mọi người.

Ban VH – TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời