Tâm Tình Linh Thao

“Hãy tạ ơn Chúa vì Chúa nhân từ, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương” (Tv 136,1)

Hành trình sa mạc thiêng liêng năm 2023 của quý chị em mừng lễ chúng con được tóm tắt trong hai chữ “tạ ơn”. Tạ ơn Chúa đã gìn giữ và chúc lành cho chuyến đi linh thao của chị em chúng con từ lúc khởi hành cho đến khi về Nhà Dòng được bình an.

Nhờ hồng ân Chúa và sự yêu thương của Hội dòng, chúng con có được chuyến linh thao ở ngay Trung tâm mục vụ Đà Lạt.

Quả thật “hồng ân tiếp nối hồng ân”. Đặt chân đến một nơi yên tĩnh, thoáng mát, khí trời se lạnh, quả thật là nơi lý tưởng để chúng con chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ Chúa, hâm nóng lại tình yêu với Chúa. Có lẽ không ai trong chúng con không cảm nhận được đó là tình thương quan phòng của Thiên Chúa ngang qua Hội dòng đã ưu ái dành cho từng người chúng con ngay chính chặng được quan trọng trong hành trình dâng hiến.

Tạ ơn Chúa, vì qua những ngày sa mạc thiêng liêng, chúng con có thêm niềm tin vững mạnh và xác tín hơn về ơn gọi của mình, cũng như quyết tâm theo Chúa đến cùng. Để rồi khi kết thúc những ngày Linh Thao trở về với cuộc sống thường nhật, chúng con thêm can đảm, thêm vững tin và phó thác con đường phía trước trong tình yêu của Chúa quan phòng.

Cuối cùng để đáp lại tình thương của Chúa qua Hội dòng chúng con sẽ cố gắng sống tốt và xứng đáng với sự hi sinh, những công ơn mà Chúa ban qua Hội dòng dành cho chúng con. Nguyện xin Chúa đổ tràn hồng ân xuống trên những người đã, đang và sẽ dẫn dắt chúng con trên hành trình dâng hiến.

Lớp Tiên Khấn MTG Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời