Chúc Mừng Em Ngày Nhận Tu Phục

Em của ngày ấy là cô bé trong nhóm ca đoàn nhỏ của Dì, em hiền hòa, dễ thương, vui tính và hay thích “la cà” nơi nhà Dì, em cũng rất thích chiếc áo dòng màu đen của Dì.

Dì còn nhớ, những ngày nghỉ rảnh rỗi, Dì cháu hay bày trò vui chơi cùng nhau. Có hôm  các em chơi trò hóa  trang theo sở thích, trong nhóm có em chọn làm hoàng tử công chúa,  có em chọn làm cô dâu chú rể. Còn em, hôm ấy em và bạn em đã chọn bộ “tu phục thử” màu đen mượn của Dì.

Thấm thoát đã hơn mười năm, và hôm nay em đã được nhận bộ “tu phục thật” của chính em, đánh dấu bước khỏi đầu của hành trình dâng hiến mà em đang chọn bước theo.

Chúc mừng “ Ngũ Long Công Chúa” của lớp em, hôm nay đã chọn về đội của Hoàng Tử Giêsu, thương chúc các em có một khởi đầu tốt trong bầu khí  thánh thiêng của năm “Tập Nhặt”. Mong rằng nơi đây, trong năm này, các em sẽ tìm gặp được và gắn bó thâm sâu với Vị Hoàng Tử của lòng mình, để kín múc nhiều ơn thiêng của Ngài, làm hành trang cho cuộc đời dâng hiến mà các em đang được mời gọi bước theo!!!

Dù đường đi có “ra sao”… thì kiên trì gắn bó với Giêsu, chắc chắn em sẽ dành phần chiến thắng.

Hãy vững tin và mãi trung thành với  “đội của Hoàng Tử Giêsu” em nhé!

Maria Lệ Thu

Trả lời