Mừng Lễ Chúa Giáng Sinh

“Đêm nay, đêm thanh bình thánh đức

Đêm Thiên Đình – cõi thế se duyên

Muôn thiên sứ hợp tiếng với ngàn dân

Đồng tán dương Đấng cứu nhân độ thế.”

Đêm nay, đêm Giáng Sinh, đêm nhắc lại tình yêu cao cả của Thiên Chúa đối với nhân loại, trong tâm tình Mừng Ngày Con Chúa Giáng Sinh, Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn cũng quây quần bên nhau để cử hành đêm canh thức mừng Con Thiên Chúa Nhập Thể làm người. Các em Khối Nhà Tập, Tiền Tập, Thỉnh Sinh, Thanh Tuyển cùng hòa mình vào các vai diễn thật tâm tình từ Cựu Ước cho đến Tân Ước; qua những điệu múa dễ thương, vui tươi, … tất cả đều nói lên tình yêu dành cho Chúa Giêsu Hài Đồng trong đêm cực thánh này.

Sau phần diễn nguyện là Thánh lễ Mừng Chúa Giáng Sinh do Cha Phaolo Võ Tấn Lợi, Cha Phó Họ đạo Cái Mơn chủ tế.

“Bữa ăn nhẹ” đã được chuẩn bị sẵn sàng sau Thánh lễ để Chị em vui với nhau, nói chuyện với nhau, dành cho nhau những lời chúc mừng Giáng Sinh nồng ấm. Bên cạnh đó cũng có chị em vẫn tranh thủ chụp những bức ảnh điệu đà bên hang đá và bên nhau.

Lạy Chúa Giêsu Hài Đồng, tạ ơn Chúa đã chấp nhận sinh ra cho nhân loại chúng con. Và có lẽ, Chúa Giêsu không chỉ sinh ra một lần mà còn đang sinh ra hôm nay trong mỗi cuộc đời chúng con. Xin Chúa dạy chúng con biết yêu thương, biết chia sẻ, biết đem niềm vui đến cho mọi người bằng những ánh mắt cảm thông, những nụ cười thân ái của tình bạn, tình người, tình huynh đệ trong đại gia đình Giáo Hội, để Ánh Sáng của Hài Nhi Giêsu tiếp tục lan tỏa và chiếu rọi vào tâm hồn của mỗi con người trong thế giới hôm nay.

Ban VH-TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời