Thu Hoạch Cà Phê Tại Cộng Đoàn Hiển Phúc – Gia Lai

Cứ hẹn lại lên. Hôm nay được sự cho phép của Mẹ Hội dòng, các em khối Tiền Tập của Hội dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn có cơ hội đến Cộng đoàn Hiển Phúc – Gia Lai để hái cà phê đang rộ mùa thu hoạch.

Mọi sự đã sẵn sàng để ra đi vào “vùng đất mới”, trưa ngày 08.12. 2022 vừa qua, các em đã lên đường, rạng sáng ngày 09.12.2022, cánh cửa Cộng đoàn Hiển Phúc mở ra chào đón các em trong tiết trời se lạnh. Cái lạnh ấy khiến chị em vô cùng dễ chịu và khoan khoái sau một đêm mệt mỏi. Sự chào đón thân tình của quý Dì tại cộng đoàn nơi đây càng làm cho các em cảm thấy ấm áp, xua tan đi cái lạnh của miền sơn cước đại ngàn.

Bữa ăn sáng đã được quý Dì chuẩn bị sẵn thật chu đáo, để rồi các em như được phục hồi sức khỏe, hăng hái chuẩn bị hành trang bắt tay vào việc mà không cần nghỉ ngơi sau chặng đường dài.

Nhìn những luống cà phê sum xuê oằn trái khiến Chị em vô cùng thích thú, thầm cảm tạ ơn Chúa đã ban muôn hồng ân cho Hội dòng, cho cộng đoàn Hiển Phúc, đặc biệt cho từng Chị em trong cộng đoàn nơi đây.

Kết thúc một ngày làm việc đầu tiên thật vui vẻ và thú vị, chị em quay quần bên nhau dùng cơm tối và dâng kinh nguyện tạ ơn Chúa vì một ngày bình an. Các em cuộn mình ngủ ngon hứa hẹn một ngày mai lại bội thu.

Ban VH – TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Trả lời