Cộng Đoàn Nhà Mẹ Tổ Chức “Ngày Hội Trao Quà”

Giê-su Hài Nhi Chúa con ơi

Món quà cao quý tặng ban cho đời

Cho con cảm tạ Chúa trời

Vì yêu nhân loại Ngôi Lời viếng thăm

Mỗi mùa Giáng Sinh đến, lòng ai cũng cảm thấy phấn khởi, vui tươi bên ngoài lẫn bên trong, cho dù phía sau vẫn còn nhiều bộn bề, lo toan trong cuộc sống.

Cũng vì vậy mà quý Dì, quý Chị Em nhà mẹ đã gác lại mọi công việc để cùng tổ chức “Ngày Hội Trao Quà”. Đây là cơ hội để Chị em dành cho nhau những món quà nho nhỏ, thể hiện tình thương dành cho nhau. Một buổi tối với bao niềm vui bất ngờ, đó là những bài hát sôi động, những cử điệu múa vui nhộn thật dễ thương của tất cả những ai được “gọi tên” để lên “trình diễn”; đó còn là “góp quà bắt số” ai bắt trúng số nào thì tương ứng với món quà ấy. Điều đó mang cho chị em nhiều sự bất ngờ đến … “chảy nước mắt”. Trao cho nhau món quà, trao cho nhau nụ cười “sặc sụa” vì những câu hỏi hốc búa, tiếu lâm trong món quà khi chị em nhận được.

Mong sao, chị em chúng mình trao nhau món quà thể chất cũng đừng quên mỗi chị em trở thành một món quà tuyệt vời trao cho những ai chị em gặp gỡ, đồng thời cũng đừng quên Hài Nhi Giê-su là món quà cần chị em cất giữ nâng niu và trao đi cho thế giới.

BVH – TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

 

Trả lời