Mừng kính Thánh Gioakim và Anna – Bổn Mạng Dì Tổng Phụ trách và Quý Chị Em trong Hội Dòng

Hôm nay ngày 26. 07, ngày Giáo Hội hân hoan mừng kính Thánh Gioankim và Thánh Anna, song thân của Đức Maria và cũng là ngày lễ Quan Thầy của Dì Chín Anna – Tổng Phụ Trách Hội dòng, quý Dì trong Ban Tổng Cố Vấn cùng quý Bà, quý Dì, quý Chị Em trong Hội dòng.

Trong tâm tình thân thương dành cho Dì Tổng Phụ trách trong ngày Bổn Mạng, quý Chị em phụ trách các vùng, một số Chị Em đang công tác ngoài Họ đạo, đã cùng quây quần bên nhau tại Nhà Mẹ của Hội dòng để thể hiện tâm tình quý mến dành cho Dì bằng những lời chúc tốt đẹp, những món quà đơn sơ, trong đó còn có cả những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của quý Dì và các em tại nhà Mẹ thật dễ thương. Tất cả như gói trọn tâm tình của tất cả Chị em dành cho Dì Tổng Phụ trách, thật đúng như lời Thánh vịnh 133: “Ngọt ngào tốt đẹp lắm thay, chị em được sống vui vầy bên nhau”.

Niềm vui lại được tiếp nối khi sáng ngày 26 tháng 07, chị em trong Nhà Mẹ cùng nhau dâng lên Chúa lời kinh ban mai và tham dự Thánh lễ thật sốt sắng để kính Hai Thánh Gioakim và Thánh Anna và cầu nguyện cách đặc biệt cho quý chị em mang Thánh Hiệu Anna trong Hội dòng.

Sau thánh lễ, Chị Phó Phụ trách đại diện chị em nói lời chúc mừng đến Chị Tổng Phụ Trách và quý Bà, quý Dì trong tâm tình biết ơn và yêu mến nhau.

Nguyện chúc Dì Tổng Phụ trách, quý Bà, quý Dì, quý Chị Em và tất cả những ai chọn Thánh Anna làm Quan Thầy được mọi ơn lành hồn xác, và cùng nhau xây đắp Nước Chúa qua trách nhiệm Hội dòng trao phó.

Ban VH – TT MếnThánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời