Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn Tiếp Đón Ban Điều Hành và Đoàn Sinh Viên Học Viện Liên Dòng Mến Thánh Giá

Ngày 06 tháng 04 năm 2024, trong niềm vui của tuần Bát Nhật Phục Sinh, Chị em Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn hân hoan chào đón quý Chị em Học Viện Liên Dòng Mến Thánh Giá.

Hiện diện trong phái đoàn có Dì Maria Phạm Thị Hiền – Chủ Tịch Liên Hiệp Mến Thánh Giá cũng là Giám Đốc của Học Viện cùng quý Dì trong Ban Điều Hành Học Viện và gần 100 sinh viên của hơn 20 Dòng Mến Thánh Giá đang học năm cuối tại đây.

Mời đoàn khách dừng chân tại Nhà Khách Hội Dòng, Chị em Hội dòng có dịp chào thăm, đón tiếp quý Chị, mời quý Chị em giải khát bằng những trái dừa miền tây ngọt lịm cùng với một số loại trái cây đặc sản miền tây như: xoài, nhản. mận, quýt, …đặc biệt là nước tắc xí muội ngọt ngào khó quên do chị em tự làm.

Buổi gặp gỡ càng trở nên ấm cúng và thân tình khi Dì Maria Phạm Thị Hiền – Giám Đốc Học Viện có những tâm tình rất sâu sắc và ý nghĩa dành cho Hội Dòng, vì tất cả đều là con cùng một Cha là Đức Cha Lambert khả kính và cùng chọn “Đức Giê-su Ki-tô chịu đóng đinh là đối tượng duy nhất”.

Thay lời cho Hội dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn, Chị Tổng Phụ trách Anna Nguyễn Thị Thủy cũng bày tỏ niềm vui khi Hội dòng được hân hạnh tiếp đón quý Chị em đến thăm trong tình cảm thân thương như chị em một nhà.

Sau những phút giây viếng Thánh Thể tại Nhà nguyện, chị em cũng đến thăm quý Ngoại tại nhà Hưu dưỡng, để lại những niềm vui và kỷ niệm khó quên.

Trước giờ chia tay để tiếp tục hành trình, chị em không quên lưu lại những tấm ảnh chung tại tiền đường nhà nguyện và điệu đà chụp riêng những bức ảnh nên thơ trong khuôn viên Hội dòng.

Kính chúc quý Chị em Học Viện tiếp tục chuyến đi trong niềm vui, bình an và tràn đầy ân sủng của Chúa Phục Sinh.

Ban VH – TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời