Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn Mừng Lễ Chúa Giáng Sinh

Niềm vui Giáng Sinh đã tràn ngập khắp nơi, Con Thiên Chúa đã giáng sinh làm người. Trong tâm tình đó, chị em Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn đã quy tụ bên nhau để họp mừng mầu nhiệm cao cả này qua phần Canh Thức Giáng Sinh và Đại lễ Mừng Chúa Giáng Sinh.

Đúng 18 giờ 15 phút, trước tiền đường nhà nguyện là hoạt cảnh Giáng Sinh do các em Khối Thỉnh Sinh, Tiền Tập thể hiện. Những giai điệu thật tâm tình, sâu lắng nhưng cũng không thiếu sự mới mẽ, đa đạng về nội dung và hình thức giúp cộng đoàn hiệp ý thật sốt sắng.

Sau phần canh thức, cộng đoàn cũng tiến vào nhà nguyện để hiệp dâng Thánh Lễ là đỉnh cao của đêm Vọng Mừng Chúa Giáng Sinh. Thánh Lễ thật sốt sắng do Cha Phêrô Phạm Hồng Khương chủ tế.

Cuối lễ, chị Tổng Phụ trách Hội Dòng không quên thay lời cho chị em kính chúc Cha Phêrô những lời chúc tốt đẹp, và cũng cầu chúc cho nhau luôn được tràn đầy niềm vui trong ngày Chúa Giêsu Giáng Sinh.

Sau Thánh lễ còn là “bữa tiệc giải khát” thật thú vị, chị em xúm xích cùng nhau thưởng thức những ly chè bổ dưỡng được quý chị em nhà mẹ chuẩn bị chu đáo.

Nguyện xin tình yêu của Chúa Hài Đồng luôn ở cùng chúng ta.

Ban VH-TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời