Đoàn Bác Sĩ Bệnh Viện Nguyễn Đình Chiểu Đến Khám Bệnh Tại Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn

Ngày 24.02.2024 vừa qua, nhân dịp mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.02. 2024), Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn đã vinh dự tiếp đón đoàn Bác Sĩ Bệnh Viện Nguyễn Đình Chiểu gồm quý Giám Đốc, Phó Giám Đốc, các Bác Sĩ đến khám, siêu âm, xét nghiệm, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho quý Bà, quý Dì, quý Chị em trong Hội Dòng và một số người dân trong khu vực xã Vĩnh Thành.

Từ 06g45 sáng, đoàn đã có mặt tại Hội dòng để chuẩn bị các trang thiết bị cho ngày làm việc. Như tiêu chí của Bác Sĩ Giám Đốc khi đến Hội Dòng là muốn bày tỏ lòng biết ơn, đồng thời quan tâm và san sẻ đến quý dì hưu dưỡng và các cụ neo đơn. Chính vì vậy, đoàn Bác sĩ đã ân cần đón tiếp từng bệnh nhân đến với mình, dịu dàng tư vấn từng chứng bệnh. Cách nào đó đã đủ nói lên danh hiệu của người thầy thuốc “Lương y như Từ Mẫu” và quý Bác Sĩ đã thực hiện đúng với danh xưng ấy.

Sau những giờ phục vụ hết mình, quý Bác Sĩ đã dùng bữa cơm trưa thanh đạm tại Hội Dòng, đồng thời Chị Tổng Phụ Trách thay mặt Hội Dòng gởi tâm tình biết ơn đến Bác Sĩ Giám Đốc, anh chị em trong đoàn Bác sĩ, và cùng nhau ghi hình lưu niệm trong tình thân ái.

Nguyện xin Chúa ban nhiều phúc lành trên quý Bác Sĩ và quý ân nhân, để anh chị tiếp tục hăng say phục vụ trong sứ mệnh của mình.

Ban VH – TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời