Chị Em Mến Thánh Giá Cái Mơn Hành Hương Đức Mẹ Fatima Vĩnh Long

Sáng Ngày 12. 05. 2024 tại trung tâm hành hương Fatima, Giáo Phận Vĩnh Long, trong tấm tình con thảo, đoàn con cái gần xa, trong đó có quý Dì và các em Hội dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn đã cũng nhau tìm về bên Mẹ.

Chương trình bắt đầu từ lúc 11g00 trưa với hướng dẫn giờ cầu nguyện trước Lễ đài Đức Mẹ của qúy Cha trong giáo phận, Chị em cũng hiệp ý với cộng đoàn dân Chúa dâng lên Mẹ những lời kinh đơn sơ, tha thiết “kính mừng Maria đầy ơn phúc…” với ý hướng xin Mẹ đoái thương ban hòa bình cho thế giới, bình an cho Giáo phận, cho Hội dòng và cho chính mình.

Vào lúc 20g00 sau thánh lễ Khai mạc là phần đóng góp của Hội dòng canh thức diễn nguyện kính Đức Mẹ. Với chủ đề “Fatima Sứ Điệp Hòa Bình”, các em Tiền Tập, Thỉnh Sinh của Hội dòng dâng lên Mẹ những tâm tình mến yêu qua suy niệm, những điệu múa đơn sơ để tỏ lòng yêu mến Mẹ, đồng thời để giúp cho cộng đoàn cầu nguyện sốt sắng.

Và phần diễn nguyện được khép lại bằng việc rước kiệu Đức Mẹ và Thánh Thể thật trang nghiêm và sâu lắng quanh khuôn viên Trung tâm hành hương và phép lành Thánh Thể.

Ước mong mỗi lần chúng ta về bên Mẹ là chúng ta thêm lòng yêu mến Chúa Giê-su và gắn bó với Mẹ. Xin Mẹ dạy chúng ta biết xây dựng hòa bình trong chính mình, hầu chúng ta cũng mang ơn an bình đó đến với tha nhân và cho thế giới.

Ban VH – TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời