Ban Văn Hóa – Truyền Thông Tổ Chức Khóa Học Online Về Các Ứng Dụng Đồ Họa

Ý thức trách nhiệm mình đang lãnh nhận, và cũng để góp thêm chút chuyên môn cho các thành viên, đầu tháng 02. 2023 vừa qua, Ban Văn Hóa – Truyền Thông đã tổ chức khóa học online về các ứng dụng đồ họa cho một số Chị em đang tham gia công tác truyền thông của Hội dòng. Lớp học khoảng mười lăm thành viên do Thầy Giu-se Phan Thanh Sơn hướng dẫn.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành đồ họa, Thầy đã truyền đạt cho các học viên bằng tất cả tâm huyết của mình.

Mặc dù bận rộn với bao công việc nhưng vì tình thương, Thầy đã sắp xếp, nhận lời giúp cho các học viên, và dường như Thầy luôn ở đó để “giải đáp thắc mắc” cho tất cả học viên bất cứ lúc nào cần đến Thầy.

Điều đáng trân quý nhất chính là khi Thầy biết rõ các học trò của mình nhiều người ở “vùng sâu vùng xa”, mạng hay bị “chết yểu”, Thầy đã chu đáo ghi lại những bài giảng để các Sơ học viên có thể xem lại và thực hành cách dễ dàng. Nhiều người vẫn nghĩ rằng học online là điều rất khó tiếp thu những kiến thức, nhưng chính cách thức giảng dạy rất sư phạm và chuyên nghiệp, Thầy đã “hóa giải” những lo sợ ấy một cách nhẹ nhàng.

Thay mặt Hội dòng và lớp học thân thương, chúng con xin hết lòng cám ơn Thầy đã sẵn sàng “truyền nghề” cho chúng con. Kính chúc Thầy cũng như các học viên được dồi dào sức khỏe để tiếp tục “chịu đựng nhau” như lời Thầy vẫn hay nói vui với các học trò của mình. Vì quả thật, phía trước không phải là một chặng đường “dễ nuốt” nếu không có sự quyết tâm cố gắng!

Nguyện xin Chúa Giê-su và Chân Phước Carlo Acutis là Bổn Mạng của Ban Văn Hóa – Truyền Thông luôn đồng hành để khóa học được tốt đẹp theo ý Chúa.

Ban VH-TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Trả lời