Vui Tết Trung Thu – Trường Mầm Non Diễm Phúc

Cứ mỗi dịp Tết Trung Thu, các bé lại náo nức rước đèn, phá cỗ. Ở Việt Nam, Tết Trung Thu thực sự trở thành tết của thiếu nhi.

Nhân dịp đặc biệt này, cô và  các bé Trường Mầm Non Diễm Phúc đã hội tụ đông đủ nơi sân trường để cùng nhau vui tết trung thu. Không gian ngôi trường bé nhỏ  vang lên rộn ràng những giai điệu  trung thu, khiến cho niềm vui trong  các bé như vỡ oà không thể nào đứng yên, mà phải nhảy nhót, lắc lư theo nhạc. Niềm vui ấy còn được thể hiện rõ trên những khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên với nụ cười trên môi, cùng  hào hứng đón những tiết mục sẽ được trình diễn.

Đến lúc khai mạc ngày vui. Sân trường lúc này trật tự hơn, các lớp được sắp xếp vào chỗ ổn định, Cô MC đã ra hiệu khai mạc ngày hội bằng một tràn vỗ tay thật giòn của tất cả tập thể mọi người. Để ngày vui thêm phần ý nghĩa, cô hiệu trưởng đại diện trường gửi lời chúc thân thương đến các bé và gia đình, chúc cho mọi người có được ngày trung thu thật vui và ấm áp .

Hai nhân vật không thể thiếu của ngày trung thu là Chú Cuội và Chị Hằng Nga đã xuất hiện để giao lưu cùng các bé, mang đến những chiếc lồng đèn và bánh trung thu làm cho các bé vô cùng thích thú.

Để ngày hội trở nên tưng bừng hơn, các đoàn diễn viên múa nhí trong nhiều  màu áo màu rực rỡ, lần lượt thể hiện các tiết mục của mình. Với những tiết mục cùng điệu múa đơn sơ của các bé dường như góp phần làm cho niềm vui trung thu của tuổi thơ được nhân lên.

Nhìn các con dù mặt ướt mồ hôi, nhưng trên môi vẫn rạng rỡ nụ cười, bánh và lồng đèn trong tay nên vẫn hào hứng chạy nhảy tung tăng dưới sân trường, trong lòng các cô cảm thấy rất vui và như được xua tan những mệt mỏi trong những ngày phải vất vả chuẩn bị để các con có đước một ngày vui cho các con.

Ước mong ngày vui đơn sơ này sẽ để lại kỉ niệm đẹp trong tuổi thơ của các con, chúc các con luôn vui, đáng yêu và luôn ngoan nhé.

Truyền Thông CĐ Diễm Phúc

Một số hình ảnh:

Trả lời