Vui Hội Trăng Rằm – Trường Mầm Non Thiên Phúc

Trung thu là giữa mùa thu, theo âm lịch ngày 15.08 là ngày lành để làm lễ tế Thần Mặt Trăng và người ta tiên đoán mùa màng. Tết Trung thu là dịp gắn kết, yêu thương và đoàn viên. Đặc biệt Tết Trung Thu là Lễ hội truyền thống được tổ chức trong văn hóa Việt Nam dành cho Thiếu nhi. Đêm rằm tháng 08 âm lịch là đêm trăng sáng và đẹp nhất trong năm. Đêm của Chị Hằng Nga và Chú Cuội vui vẻ chuyện trò dưới gốc cây đa.

Hòa trong bầu khí vui tươi phấn khởi mừng Tết Trung Thu của thiếu nhi Việt Nam. Vào 15 giờ ngày 29.09.2023, Trường Mầm Non Thiên Phúc tổ chức vui Trung thu cho hơn 200 trẻ. Nhìn những gương mặt ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng với sự nô nức rộn ràng vui đón Trung thu của các bé làm cho bầu khí vui Trung thu của Trường Thiên Phúc thêm sinh động, ấm áp.

Các trẻ vui sướng tung tăng, trong tay chiếc lồng đèn xinh xắn, gương mặt của bé rạng rỡ vui mừng khi nhận phần quà của Trường trong tiếng nhạc rộn rã tưng bừng.

Quý Cô giáo xuất hiện trong vai Chú cuội thật khôi hài cùng chị Hằng Nga thật xinh đẹp, duyên dáng, dễ thương đem lại cho các trẻ những nụ cười hồn nhiên, sảng khoái. Các bé được thưởng thức những lời ca điệu múa đơn sơ, dí dỏm do các trẻ thực hiện.

Những ánh mắt ngây thơ thích thú, những nụ cười rạng rỡ của các bé làm các cô và phụ huynh càng thêm sung sướng và ấm lòng. Đúng như ý nghĩa của Tết Trung Thu là gắn kết, yêu thương.

Vâng! Ngày vui Tết Trung thu 2023 của các bé đã khép lại, nhưng âm hưởng còn đọng lại trong ký ức tuổi thơ. Thương chúc tất cả các con luôn chăm ngoan, học giỏi nhé.

Truyền Thông CĐ Thiên Phúc

Một số hình ảnh:

Trả lời