Trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B Tổng Kết Năm Học 2022-2023

Sau một năm học với những cố gắng của quý cô cũng như tất cả các bé trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B. Vừa qua, ngày 26/5/2023, lễ tổng kết năm học 2022-2023 đã diễn ra cùng với sự hiện diện của Ban giám hiệu, quý phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các bé trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B.

Thời gian trôi đi thật nhanh, nhớ lại ngày nào các bé bước vào ngôi trường này với bao bở ngỡ: trường lớp mới, cô mới, bạn bè mới. Một năm học là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để ghi khắc biết bao kỉ niệm của cô và trò trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B. Nhưng giờ đây, với sự chuyển mình của cảnh sắc đất trời: cái nóng của mùa hè oi bức đã về, cùng với những tiếng ve bắt đầu ngân nga trên những vòm lá, những cánh phượng đỏ cũng đua nhau khoe sắc khắp cả vùng trời, báo hiệu mùa hè nữa đã về.

Hè về, cũng đồng nghĩa các cháu mẫu giáo phải rời xa với mái trường, chia tay bạn bè, thầy cô thân yêu của mình. Cách riêng, các bé Khối Lá sẽ tạm biệt mái trường mẫu giáo thân thương đã bao năm gắn bó. Suốt một năm qua, các cô luôn tận tâm chăm sóc, nâng niu các “mầm non nhí”, các cô đã luôn dạy dỗ, yêu thương và bảo bọc các bé. Vì vậy, trước khi rời xa mái trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B thân yêu, để đón một mùa hè vui tươi và bổ ích và chuẩn bị bước vào lớp 1, một bé lớp Lá đã đại diện bộc bạch những lời tri ân đến Ban giám hiệu và các quý cô, cũng như tạm biệt các em lớp mầm và lớp chồi.

Sau đó, để phá tan giây phút thật bùi ngùi, cảm động của sự chia xa là sự sôi động của những bài múa, điệu nhảy các các bé ở các khối lớp. Tiếng reo hò, tiếng vỗ tay vui mừng của các bé khi vừa nghe người dẫn chương trình xướng tên các bé đạt danh hiệu: “Bé chăm- bé ngoan” bước lên sân khấu để nhận quà, niềm vui sướng rạng ngời được thể hiện rõ trên từng khuôn mặt các bé.

Năm học 2022-2023 của cô và trò trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B đã khép lại qua buổi tổng kết đầy cảm xúc và ấn tượng. Vẫn còn đó những tiếc nuối khi phải chia tay các bé Khối Lá để bước sang cấp tiểu học, nhưng chắc rằng một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra cho các bé trên con đường phía trước.

Truyền Thông CĐ Hồng Phúc

Một số hình ảnh:

Trả lời