Trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B tổ chức mừng Giáng Sinh cùng các Bé

BÉ VUI NOEL

Đi đâu cũng nghe những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương cất lên. Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, mùa của yêu thương ấm áp… …. những âm thanh ấy, hình ảnh rực rỡ ấy lại càng lộng lẫy hơn bao giờ hết tại trường Mẫu giáo Họa Mi 9B vào sáng ngày  23.12.2022 vừa qua.

Lễ hội “BÉ VUI NOEL”, với mong muốn mang đến cho các bé thật nhiều niềm vui trong ngày Giáng sinh ở trường, bên cạnh bạn bè và cô giáo. Vào những ngày trước Noel, bé nào cũng mang tâm trạng rạo rực và háo hức, vì qua lời động viên, cổ võ của các cô, mà những ngày qua các bé luôn phấn đấu với tiêu chí: “chăm ngoan học giỏi- Ông Già Noel tặng quà”. Cho nên, hôm nay bạn nhỏ nào cũng mặc quần áo đẹp để nhận quà từ Ông Già Noel. Đúng là trẻ con là thế, rất thích được quà, thích Ông Già Noel. Bạn nào cũng muốn được gặp Ông Già Noel và được nhận một món quà vô cùng ý nghĩa, đáng yêu của Ông Già Noel và tự hứa với bản thân sang năm mới sẽ ngoan hơn, học giỏi hơn nữa.
Chương trình diễn ra sôi nổi và náo nhiệt tại trường như: bé cùng tham gia ca múa hát và chơi các trò chơi cùng Ông Già Noel. Đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trên khuôn mặt các bé rạng ngời niềm vui sướng, đã tạo cho không khí đón Giáng Sinh tại trường thêm phần thú vị và hấp dẫn. Ah! Giờ phút quan trọng của các bé cũng đến, đó là ông già noel xuất hiện với túi quà thật to và điều mà các bé rất mong đợi đó chính là được nhận quà của Ông Già Noel khiến các bé vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ.

Kính Chúc quý Cô giáo, các bé và toàn thể quý Phụ Huynh một mùa Giáng sinh An lành – Ấm áp – Hạnh phúc – Yêu thương.

Ban VH-TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

 

Trả lời