Trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B – Cộng Đoàn Hồng Phúc Khai Giảng Năm Học Mới

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường theo từng cấp học, bậc học; cùng với niềm hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới. Khắp mọi nơi từ thành thị nhộn nhịp đến vùng nông thôn xa xôi. Tất cả các cháu từ nhà trẻ, mẫu giáo đến các em học sinh phổ thông tạm biệt những ngày hè vui chơi đầy hứng thú để trở lại mái trường học tập.

Hòa mình với không khí ấy, trường mẫu giáo HỌA MI 9B – Cộng Đoàn Hồng Phúc, thuộc Hội dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn tại quận Phú Nhuận – TPHCM, đã tổ chức lễ Hội Đến Trường cho các cháu. Ngày Hội Đến Trường – Ngày Khai Giảng Năm Học mới được tổ chức trong sự giản đơn, nhưng cũng đủ để các cháu vui và hứng khởi đến trường.

Mong ước một năm học mới, năm học 2022 -2023, các chị em Nữ tu thêm yêu nghề, chăm sóc, giáo dục và yêu mến trẻ thơ bằng tất cả tấm lòng và tình yêu mến. Ước mong qua hình ảnh của các cháu, Chúa Giêsu bé thơ sẽ đến và hiện diện với các chị em mỗi ngày.

Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria đồng hành với các chị em trong từng công việc, giữ gìn và chở che cho các cháu đến trường được an vui, mạnh khỏe.

Kính chúc quý Phụ huynh, các cô giáo Nữ tu Cái Mơn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong đời dâng hiến để phục vụ và công tác tốt! Chúc các bé luôn vui, khỏe, chăm ngoan, học giỏi! Chúc một năm học mới đạt nhiều thành công mới!

Ban VH-TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời