Trường Mầm Non Thiên Phúc – Vui Xuân Giáp Thìn

Đã bao lần Xuân đến, rồi Xuân đi. Xuân nào cũng đẹp. Tết nào cũng vui. Trong ký ức tuổi thơ, không ai có thể quên được niềm vui hớn hở khi đón đợi Xuân về. Những ngày giáp Tết, bầu khí Trường Thiên Phúc thêm rộn ràng, quí cô đã làm đẹp không gian Trường Lớp của mình bằng những trang trí mang đặc nét truyền thống dân tộc như hoa mai, hoa đào, bánh chưng, bánh tét, dưa hấu…

Để tạo thêm sự nô nức, niềm vui cho tuổi thơ trong những ngày Xuân, sáng thứ bảy ngày 03/02/2024, nhằm ngày 24 Tết âm lịch, Trường Mầm Non Thiên Phúc đã tổ chức Lễ hội vui Xuân tưng bừng cho trẻ. Đây là hoạt động của trẻ dịp cuối năm âm lịch, để các bé vui Xuân đón Tết trong ngôi nhà thứ hai của mình.

Các tiết mục văn nghệ mừng Xuân mới được các khối lớp Mầm, Chồi, Lá biểu diễn thật dễ thương và sinh động. Đậm đà chất Xuân là Hoạt cảnh Táo Quân với 2 đội Lân múa khai mạc Hội Xuân, được biểu diễn thật sôi động của Khối Lá.

Chương trình Liên hoan văn nghệ vui Xuân của bé thật rạng rỡ, dễ thương với những trang phục dân gian làm không khí Tết tưng bừng nhộn nhịp.

Bữa tiệc Buffet chất lượng được quí Cô chuẩn bị thật chu đáo đem lại dinh dưỡng cho trẻ. Nhìn các bé ăn ngon mà các Cô và Quí Phụ huynh thêm vui sướng ấm lòng. Chương trình vui Xuân đón Tết của Trường tổ chức giúp các bé phát triển kỹ năng mạnh dạn và tự tin hơn. Đây là những hoạt động có ý nghĩa mang lại không khí ấm áp tràn đầy sắc xuân của Trường Mầm Non Thiên Phúc.

Kính chúc quí Phụ huynh và các Bé tận hưởng một Mùa Xuân tràn đầy sức sống và chan hòa niềm vui, bình an trong Năm Mới Giáp Thìn 2024.

Truyền Thông CĐ Thiên Phúc

Trả lời