Trường Mầm Non Thiên Phúc – Trảng Bàng Khai Giảng Năm Học Mới 2023 – 2024

Hôm nay, ngày 5/9/2023 học sinh trường Mần Non Thiên Phúc đã tổ chức buổi Khai Giảng Năm Học mới 2023 – 2024, chào đón các Bé quay trở lại trường sau những tháng hè bên gia đình và người thân yêu, cũng như chào đón các Bé mới vào trường năm nay.

Trên gương mặt ngây thơ của các bé, dù xa lạ hay đã quen mái trường Thiên Phúc đều thể hiện sự náo nức khi bước vào năm học mới: vui vì gặp lại thầy cô, bạn bè sau những ngày hè xa cách, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón; các Bé mới đến trường lần đầu tiên cũng bắt đầu làm quen những người bạn mới.

Cùng với niềm vui của các em học sinh, những cô giáo của Trường cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi lẽ các cô lại được chào đón, dìu dắt thế hệ học sinh mới. Mang trên mình trách nhiệm là nhà giáo dục, quý cô giáo luôn ý thức phải chuẩn bị thêm hành trang cho chính mình: những kiến thức, những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mới, … để rồi trong suốt một năm học, với ý thức trách nhiệm, với lòng nhiệt tình, và bằng tất cả tình cảm yêu thương dành cho các con thân yêu, mỗi cô giáo phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để các con noi theo.

Kính chúc quý Thầy Cô giáo Trường Mầm Non Thiên Phúc luôn hăng say và nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.

Thương chúc toàn thể các Bé một năm học mới nhiều niềm vui bên thầy cô và bạn bè các con nhé!

Truyền Thông CĐ Thiên Phúc – Trảng Bàng

Một số hình ảnh:

Trả lời