Trường Mầm Non Sao Mai Khai Giảng Năm Học 2023 – 2024

Sau những ngày hè vui tươi đầy phấn khởi của cô và trò. Hôm nay trong bầu khí tưng bừng ngày hội đến trường, cả cô và trò cùng náo nức để chuẩn bị bước vào năm học mới. Đây cũng là dịp để trường Mầm Non Sao Mai điểm lại những thành tích của năm học vừa qua cùng với sự quyết tâm phấn đấu cho năm học mới mang đến nhiều thắng lợi mới.

Mở đầu cho Ngày Khai Giảng Năm Học, cô Hiệu trưởng thay mặt nhà trường điểm lại những thành tích của năm học vừa qua, cũng như mời gọi sự phấn đấu của toàn thể CB – GV –NV của trường trong năm học mới. Cô phát biểu: “Để đạt được những nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2023 -2024, tôi đề nghị tập thể CB – GV – NV đoàn kết, chung tay, chung lòng, chung sức vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao: xây dựng nề nếp kỷ cương, tình thương và chất lượng, mỗi cô giáo là người mẹ thứ hai của các cháu trong mái trường mầm non thân thương này”.

Với những thành tích xuất sắc của năm học vừa qua, tập thể nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra để gặt hái nhiều thành công hơn trong công tác chăm sóc giáo dục, công tác tuyên truyền, công tác xã hội hóa giáo dục, công tác quản lý.

Đặc biệt trong năm học này Nhà Trường tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, sự ủng hộ của quý Phụ Huynh, sự nhiệt tình “hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ Giáo Viên trong nhà trường, tin chắc chắn trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp xứng đáng sự tin tưởng của Phụ Huynh.

Trước thềm năm học mới với tinh thần vượt khó của CB- GV và học sinh trong toàn trường, cùng với sự quan tâm của địa phương, thầy và trò nhà trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi trong năm học mới.

Kính chúc quý Phụ Huynh, quý Cô luôn vui – khỏe- hạnh phúc và thành công trong công tác. Chúc các cháu chăm ngoan học giỏi và đạt nhiều thành tích tốt nhất trong năm học, năm học 2023-2024.

Truyền Thông CĐ Vinh Phúc

Một số hình ảnh:

Trả lời