Trường Mầm Non Diễm Phúc Cùng “Bé Vui Xuân”

Với các bé mầm non, mùa xuân đến khi bắt đầu bằng những ca từ vang trên môi “Sắp đến Tết rồi, đến trường rất vui, sắp đến Tết rồi, về nhà rất vui, …”, đó là niềm vui mà các em có được nơi mái trường thân yêu trong sắc xuân rực rỡ, đồng thời cũng là những ngày được sum vầy bên mái nhà có cha mẹ và tình thân.

Trong niềm vui xuân đón tết cùng bé, cùng với sự tươi mới của đất trời, cảnh vật thiên nhiên và con người; các cô giáo cũng đã góp phần mình để tô điểm thêm nét tươi mới ấy qua sự trưng bày, trang trí cổng chào tết cho các khối lớp và sân trường, nào là những cành đào, cành mai rực rỡ, những giỏ hoa tươi thắm cùng những lời chúc xuân thấm đượm ân tình. Tất cả điều đó nói lên tình xuân và niềm vui cho các con.

Vì thế, trường mầm non Diễm Phúc đã tổ chức chương trình “Bé Vui Xuân” cho các em, như ghi lại dấu ấn tuổi thơ trong tâm hồn của mỗi bé về ngày tết cổ truyền của người Việt nam – với những vũ điệu dễ thương, lời chúc tết đến quý cô, nhận bao lì xì và quà bánh.

Trước thềm năm mới, kính chúc các bậc phụ huynh một năm mới an khang thịnh vượng, và gặt hái nhiều thành quả trong cuộc sống. Chúc các con thêm tuổi mới và thêm chăm ngoan.

Một số hình ảnh:

Trả lời