Trường Mầm Non Ân Phúc Vui Tết Trung Thu

Vào lúc 08g30, ngày 28.09.2023, nhằm ngày 14.08 âm lịch, Trường Mẫu Giáo Ân Phúc tổ chức ngày “Bé Vui Hội Trăng Rằm” cho các bé. Trong ngày vui hôm nay, Trường thật vinh dự khi có sự hiện diện của Chủ Tịch Mặt Trận Và Phó Chủ Tịch Xã Phú Sơn, Đại diện Phụ huynh, Ban giám hiệu, Giáo viên và toàn thể các bé Trường Mẫu Giáo Ân Phúc.

Mở đầu là tiết mục múa lân của các bé lớp chồi làm cho phần khai mạc của buổi lễ thật vui nhưng không kém phần trang trọng. Tiếp theo còn có các tiết mục múa thật dễ thương của các bé lớp mầm, lớp chồi, các bé đọc thơ, nhảy Erobic, làm cho buổi lễ thêm phần sinh động.

Sau phần văn nghệ có lẽ là giây phút các bé mong đợi nhất. Các bé được nhận những chiếc bánh trung thu, lồng đèn từ tay Chủ tịch, Phó chủ tịch, quý Phụ huynh cùng quý Cô giáo thân yêu.

Buổi lễ diễn ra trong niềm vui. Trường Mẫu Giáo Ân Phúc chân thành cám ơn Chủ Tịch và Phó Chủ Tích đã dành sự ưu ái cho Trường. Cám ơn quý Phụ huynh đã tin tưởng đồng hành cùng Trường Mẫu Giáo Ân Phúc. Kính chúc quý Vị được nhiều thành công và an lành.

Thương chúc các Bé luôn vui khỏe, chăm ngoan.

Truyền Thông CĐ Ân Phúc

Một số hình ảnh:

Trả lời