Thăm Và Tặng Quà Cho Bà Con Nghèo

Tháng Sáu, tháng kính Trái Tim Chúa đã dần qua đi, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã cảm nghiệm về Tình Yêu Chúa và thể hiện lòng tôn kính Trái Tim Người, một trái Tim đã chịu đâm thấu vì Tình Yêu.

Trái tim ấy hằng ngày không chỉ hiện thân nơi Bí Tích Thánh Thể để chúng Ta đến tôn kính và mến yêu, mà Ngài còn hiện thân nơi những người anh xung quanh, nhất là những người bé nhỏ nghèo hèn đang cần đến bàn tay của chúng ta. Và có lẽ vẫn còn thiếu sót nếu chúng ta chỉ yêu Ngài nơi nhà Nguyện mà lại bỏ quên thân thể Ngài nơi những anh chị em đang đói khát bơ vơ, như Chúa Giê-su từng nhắc: “ai cho người nhỏ nhất đây một chén nước lã là làm cho chính ta”.

Được thúc đẩy bởi lệnh truyền yêu thương mà Chính Chúa thực hiện, hôm nay Quý Dì trong Ban Sứ Vụ Tông Đồ của Hội dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn cùng với chị em  trong Cộng đoàn Ngọn, Cây Gòn, Nhị Long, Đức Mỹ, Cá Hô đã đến thăm, đồng cảm và chia sẻ với ông bà cô bác một chút quà nhỏ, xoa dịu bớt sự khó khăn của quý ông bà cô bác trong cuộc sống.

Nguyện xin lòng thương xót Chúa xoa dịu mọi khó khăn trong đời sống của mọi người và ban ơn lành hồn xác cho quý Ân nhân.

Ban SVTĐ Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời