Niềm Vui Trung Thu – Trường Mẫu Giáo Hoạ Mi 9B

Không khí ngày Tết trung thu đang rộn ràng trên cả nước, nơi đâu cũng thấy những lồng đèn được trang trí rực rỡ màu sắc vui tươi, hình ảnh Chú Cuội, Chị Hằng Nga, thỏ ngọc xuất hiện khắp nơi. Đặc biệt có rất nhiều gian hàng bánh trung thu hấp dẫn được bày bán. Đây là thời điểm nhắc nhớ các em nhỏ là ngày tết dành riêng cho các em đang đến gần.

Các em đang rất háo hức với nhiều hoạt động hấp dẫn trong ngày vui này: phá cổ, rước đèn, cùng ăn bánh trung thu với các bạn và gia đình, xem múa lân, chơi những trò chơi dân gian thú vị. Để mang lại niềm vui, đầy ấp tiếng cười cho mùa trung thu thêm ý nghĩa, trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B đã tổ chức ngày hội: “Bé vui lễ hội trăng rằm” cho các bé.

Mở đầu cho chương trình trung thu ngày hôm nay là tiết mục múa lân vô cùng đặc sắc, do đội văn nghệ lớp Lá thể hiện, tiếp theo là các tiết mục múa, hát của các em ở các khối lớp thể hiện. Tất cả sự đóng góp nhiệt tình của các em đã làm cho bầu khí của ngày lễ thêm náo nhiệt, vui tươi và sinh động hơn. Mặc dù không chuyên nghiệp lắm nhưng nhìn thấy sự hồn nhiên của các em đã tăng thêm nghị lực và tinh thần cho các cô trong công tác phục vụ và giảng dạy của mình.

Đặc biệt, có một niềm vui thật bất ngờ đối với các em là sự xuất hiện của chị Hằng Nga và Chú Cuội. Hai nhân vật tuyệt vời này đã mang đến cho các em những món quà đơn sơ là chiếc lồng đèn nhỏ nhỏ, xinh xinh và chiếc bánh trung thu thơm ngon. Thật cảm động khi nhìn thấy niềm vui và hạnh phúc hiện rõ trên từng khuôn mặt dễ thương của các em.

Cầu chúc các em có một ngày vui khó quên và là kỷ niệm về tuổi ấu thơ của mình. Chúc các em thêm tuổi chăm ngoan, học giỏi để mai sau lớn lên là người có ích cho gia đình, xã hội và quê hương.

Truyền Thông CĐ Phú Nhuận

Một số hình ảnh:

Trả lời