Niềm Vui Khi Trao Yêu Thương

Đời dâng hiến là một niềm vui khi được nhận lãnh tình yêu từ Thiên Chúa với muôn vàn ơn thiêng trong cuộc sống của mình. Và niềm vui ấy như được nhân lên khi Chị em trở thành trung gian, là cánh tay nối dài của Thiên Chúa, trao ban những món quà tinh thần và vật chất đến những người đang gặp khó khăn ngang qua sự ủng hậ của các vị ân nhân.

Chính lời Chúa Giêsu đã nói:“Mỗi khi anh chị em làm ơn cho một người bé mọn nhất, là anh chị em làm cho chính Ta” (Mt 25, 40). Quả thật đây là động lực rất lớn lao để chị em chúng con trong ban sứ vụ Tông Đồ. Dù còn non trẻ và ít kính nghiệm, nhưng vẫn cố gắng cùng nhau thực hiện những công tác này, dù phải băng qua những con đường ngập nước, đường đất lầy lội, hay trời nắng cháy da vẫn không là rào cản những bước chân truyền giáo nhiệt thành, đem niềm vui và tình yêu trao tay những mảnh đời đang vất vả, nghèo khổ.

Xin Thiên Chúa chúc lành cho sứ vụ của Hội dòng chúng con. Ước mong những lời chia sẻ này lan tỏa thông điệp yêu thương đến từng chị em trong Hội dòng, để từng thành viên cảm nhận được niềm hạnh phúc khi chia sẻ tình yêu và ơn lành mà mình đã được nhận lãnh.

 

Ban Sứ Vụ Tông Đồ MTG Cái Mơn

Một số hình ảnh:

 

Trả lời