Món Quà Mọn

“Trí Tuệ giàu lên nhờ cái nó nhận được, con tim giàu lên nhờ cái nó cho đi” (Victo Huygô). Bởi thế, sau những ngày hè vui chơi bên gia đình. Hôm nay các em khép lại niềm vui ấy để bước vào năm học mới, qua tiếng trống giòn giã của mái trường thân yêu, với những nụ cười thân thương của Thầy Cô và bạn bè chào đón các em như là sự khởi đầu tràn đầy năng lượng cho việc học tập sắp tới.

Hoà cùng niềm vui chung với các em học sinh trong cả nước, những ngày qua, chị em trong ban sứ vụ tông đồ lên đường trên mọi nẻo đường ở các Tỉnh: Trà Vinh, Vĩnh Long và Bến Tre nơi chị em Mến Thánh Giá Cái Mơn đang phục vụ, để đồng hành cùng các em học sinh nghèo trong dịp đầu năm học mới.

Nhân dịp này, Quý Dì trao đến các em chút tấm lòng chuyển trao là những món quà tình thương mà quý dì và quý ân nhân gởi tặng các em. Với món quà mọn, Quý Dì cùng quý ân nhân hy vọng có thể giúp các em phần nào trong việc trang bị sách vở của các em, đồng thời mong rằng kiến thức các em học tập sẽ là hành trang “tô tâm hồn và vẽ ước mơ” cho các em sau này. Thương chúc các em một năm học mới tiếp thu nhiều điều mới.

Trong tình tương thân tương ái, chúng con cũng không quên chân thành cám ơn đến quý Ân Nhân đã ủng hộ chúng tôi qua chương trình học bổng đầu năm học mới – giúp học sinh nghèo miền quê. Thật là quý giá! khi chúng ta đã cùng nhau chung chia nỗi khó khăn của tha nhân, là cánh tay nối dài của Thiên Chúa thực hiện trong chúng ta và trong mọi người. Xin Thiên Chúa chúc phúc và ban bình an cho mỗi chúng ta.

Ban SVTĐ Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời