Trường Mầm Non Sao Mai Tổ Chức Chương Trình « Bé Vui Trung Thu »

Thế là một cái tết trung thu thật vui và ý nghĩa lại trở về với tuổi thơ của các em, khi không khí Tết Trung Thu lan tỏa khắp mọi nơi, mọi phố phường, mọi nẻo đường, ….
Hòa chung không khí vui đón Tết Trung Thu, ngày 09 tháng 09 năm 2022 vừa qua, Cô và Trò Trường Mầm Non Sao Mai của Cộng Đoàn Vinh Phúc cùng tổ chức chương trình «Bé Vui Trung thu – 2022».
Chương trình được quý Cô Giáo chuẩn bị kỹ lưỡng qua hội thi «Lồng Đèn Sáng Tạo». Từng chiếc lồng đèn được tạo nên từ các nguyên vật liệu tái chế, vật liệu thân thiện với môi trường. Sự sáng tạo qua từng chiếc lồng đèn là sự phối hợp của giáo viên với nhà trường trong công tác giáo dục và trong các hoạt động phong trào của trường. Bên cạnh đó, ngoài những quà bánh nhân dịp lễ hội, những đôi bàn tay ấy đã làm nên những chiếc lồng đèn thật xinh, đã trang bị cho các bé những chiếc lồng đèn nhỏ, là món quà tinh thần, món quà đến từ trái tim mong các con có những ký ức tuổi thơ thật đẹp, là những bông hoa thật ngoan trong gia đình, trong mái trường và ngoài xã hội.
Thương chúc bé ngoan của trường Mầm Non Sao Mai đón Tết trung thu thật ấm áp, vui vẻ bên người thân, bên cô giáo, bên bè bạn trong ngôi trường mầm non thân yêu này.

Ban VH – TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

 

 

Trả lời