Lễ Tổng Kết Trường Mầm Non Diễm Phúc Năm Học 2023- 2024

Mỗi năm qua đi, lễ tổng kết năm học lại đến. Năm học này, những học sinh đáng yêu của các cô mới ngày nào còn chập chững bước vào cánh cửa trường bao điều mới lạ với cô giáo, bạn bè, tay còn nắm chặt các cô luôn gọi mẹ trong giấc ngủ chập chờn. Nước mắt  rơi khi trong lời bài hát có “Mẹ”…….còn nhiều và nhiều nữa. Tất cả những hình ảnh đó còn đậm nét trên mái Trường mầm non  thân yêu này. Đến nay các con chững chạc và tự lập hơn nhiều. Mọi cảnh vật, đồ chơi xung quanh sân trường, các  cô giáo nơi đây trở nên gần gũi và thân thuộc với các con. Các con mong ngóng mỗi buổi sớm thức dậy để được đến lớp gặp các cô, gặp bạn. Líu lo kể cho các cô nghe bao chuyện ngộ nghĩnh vô cùng đáng yêu. Tiếng ve ngân vang khắp nơi, báo hiệu một mùa hè lại về, đánh dấu một bước lớn lên của các con.

Đặc biệt đối với các bé khối lá ngậm ngùi, xao xuyến trong trang phục”màu xanh ra trường”, Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh mai tôi vào lớp 1 rồi” Những ca từ ấy được các con ca vang trong buổi tổng kết ngày hôm nay làm cho không khí thêm bồi hồi xúc động. các con biết rằng mình sắp chia tay với mái trường, mái nhà thân yêu nơi mình gắn bó trong suốt những năm đầu tiên của cuộc đời. Các con ý thức rằng mình phải  lớn hơn, tự lập hơn, tự tin hơn trong những bước đường tương lai sắp tới. từ nay các con phải học tập nhiều hơn, nổ lực nhiều hơn trong môi trường mới.

Ngày hôm nay, nói lên thành quả của các cô và trò đã nổ lực trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh:

Các cô mong sao các con hãy cố gắng học thật giỏi, ngoan ngoãn, luôn là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô nhé! chúc các con có một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Truyền Thông CĐ Diễm Phúc

Trả lời