Trường Mầm Non Thiên Phúc Tổ Chức Ngày “Hội Xuân”

Hòa chung không khí rộn ràng sắc Xuân, ngày 14 tháng 01 năm 2023 Trường Mầm Non Thiên Phúc tổ chức ngày hội “Bé Vui Xuân”. Đây là hoạt động của trẻ dịp cuối năm, để các bé vui chơi đón Tết trong ngôi nhà thứ hai của mình.

Trong ký ức tuổi thơ, không ai có thể quên được niềm vui hớn hở khi đón đợi Xuân về. Những ngày cuối năm, bầu khí Trường Thiên Phúc thêm rộn ràng, quí cô đã làm đẹp không gian Trường Lớp của mình mang đặc nét truyền thống dân tộc là hoa mai, đào, bánh chưng, bánh tét, dưa hấu…

Chương trình liên hoan văn nghệ vui Xuân của các bé thật rạng rỡ, dễ thương với những trang phục dân gian làm không khí Tết tưng bừng nhộn nhịp. Đậm đà chất Xuân là Hoạt Cảnh Táo Quân với Múa Lân khai mạc Hội Xuân, được biểu diễn thật sôi động của trẻ Khối Lá. Những điệu múa, bài ca, điệu nhảy đậm đà chất Xuân sẽ được từng lớp Mầm, Chồi, Lá biểu diễn thật sinh động dễ thương. Hội Chợ Xuân Mầm Non là dịp để giáo dục trẻ luôn ghi nhớ truyền thống của Tết, giúp bé giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa dân tộc. Hội Chợ Xuân gồm những quán cốc nhỏ xinh bày bán những mặt hàng truyền thống, tạo cơ hội cho trẻ mở rộng sự hiểu biết bằng những trải nghiệm thực tế: Quán Cherry, Quán Xinh, Quán Giải Khát Mini, Phố Ăn Vặt, Quán Cây Xanh.

Vườn hoa của bé: Đúng với câu nói: “Mùa Xuân trăm hoa đua nở”. Tết sẽ không còn rực rỡ nếu thiếu sắc màu của hoa. Những chậu hoa tươi nở giúp không gian xinh đẹp, giúp bé nâng cao về thực vật, về việc bảo vệ môi trường và chăm sóc cây xanh.

Truyền Thông Cộng Đoàn Thiên Phúc

Một số hình ảnh:

 

Trả lời