Giáng Sinh Ấm Áp Của Trường Mầm Non Diễm Phúc

 Mùa Giáng Sinh ấm áp và an lành đã về… Đâu đó trên khắp các nẻo đường, những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức đa dạng được trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước tới mọi người, mọi nhà. Ba Mẹ và các bé có mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?

Còn các Cô tại Trường Mầm Non Diễm phúc có một mong ước vô cùng giản dị đó chính là các bé yêu – những thiên thần nhỏ sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được hạnh phúc trong ngôi trường thân yêu này. Chính vì thế, ngày 24.12.2022, Trường Mầm Non Diễm Phúc đã tổ chức một ngày vui Giáng Sinh bên nhau thật ấm áp.

Các bé háo hức tập trung với nhau tại sân trường để cùng nhau giao lưu, nhảy múa theo những  bài hát giáng sinh đang vang lên du dương, vui nhộn.

Không khí mùa đông ở sân trường đã ấm áp hẳn lên sau những tiếng cười, tiếng vỗ tay. Niềm vui chưa dừng lại ở đó, các bé còn được giao lưu, nhận quà từ cô Tuyết và Ông già Noel.

Bên cạnh đó, mọi người được chụp ảnh lưu niệm bên hang đá của trường, bên Chúa Hài Đồng Giêsu, Đức Mẹ và Thánh Giuse. Xin tình yêu của Chúa Hài Đồng luôn đồng hành, ban nhiều ơn lành cho các bé chúc các bé luôn dễ thương, ngoan hiền, vâng lời cha mẹ và cô giáo.

Mùa giáng sinh để lại cho các bé nói riêng, tập thể giáo viên trong mái trường mầm non Diễm Phúc nói chung những kỉ niệm đáng nhớ qua những giây phút thân ái, ấm áp bên nhau.

Kính chúc mọi người có một mùa Giáng Sinh ý nghĩa, nhiều niềm vui, bình an của Chúa Hài Đồng Giêsu.

Ban VH-TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

 

Trả lời