Đoàn Y – Bác Sĩ Thiện Nguyện và Chương trình “Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng” tại Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn

Với mục đích chăm sóc sức khỏe, giúp chị em an tâm sống Sứ Mạng, vào ngày 12/2/2023, Ban Sứ Vụ Tông Đồ Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn, thông qua quý Y- Bác Sĩ Nha Khoa Thiện Nguyện đã tổ chức chương trình khám nha cho quý bà, quý Dì, các em Nhà tập và một số bà con nghèo xung quanh nhà dòng.

Như đã hẹn, từ sáng sớm ngày Chúa nhật 12/2/2023 đoàn Y – Bác Sĩ đã hiện diện tại nhà mẹ Hội Dòng và bắt đầu tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lí về Răng: bệnh đau nhức răng, trám răng, cạo vôi răng.

Không chỉ được khám và điều trị bệnh lý về răng, chị em còn được các Y- Bác Sĩ tận tình chỉ cách chăm sóc và bảo vệ răng miệng cách khoa học, để có hàm răng chắc khỏe trắng sáng.

Sự tận tình và ân cần của quý Y- Bác Sĩ đã xua tan đi cái nắng oi bức của thời tiết bên ngoài, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nơi quý Dì và nhiều người đến điều trị bệnh hôm nay.

Kết thúc buổi khám bệnh thì đồng hồ đã điểm 14h chiều, quên đói quên mệt, bữa cơm trưa cũng được dời lại sau khi “hết bệnh nhân”.

Cám ơn quý Y- Bác sĩ Nha Khoa Thiện Nguyện, với tấm lòng Y Đức  đã cộng tác với Ban Sứ vụ Hội Dòng mang món quà “sức khỏe răng miệng” đến từng chị em.

Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe, niềm vui, xin Chúa chúc lành cho công việc của quý vị được thành công và phát triển. Xin tiếp tục đồng hành với Hội Dòng chúng con trong những chương trình phục vụ tiếp theo.

Hội Dòng chúng con xin chân thành ghi nhớ công ơn.

Ban Sứ Vụ Tông Đồ MTG Cái Mơn

Một số hình ảnh:

 

Trả lời