Dã Ngoại Miệt Vườn

Ngày 20.5.2023 vừa qua, Trường Mầm Non Thiên Phúc đã tổ chức buổi “dã ngoại miệt vườn” cho các Bé Khối Lá để các con được trải nghiệm về thiên nhiên sau những ngày tháng chuyên chăm học hành. Đồng thời cũng cho các con có một bữa liên hoan nhỏ để chia tay quý cô, các bạn bè, chuẩn bị bước vào Trường Tiểu Học.

Kết hợp với buổi dã ngoại đầy thú vị này, quý cô trong ban tổ chức cũng chuẩn bị rất nhiều trò chơi như: kéo co, nhảy bao, chuyền bóng qua đầu, qua chân, chuyền tắc bằng muỗng, tìm kẹo trong bột, …để các con cùng nhau thi đua và trải nghiệm thật vui tươi, thật thoải mái. Niềm vui được thể hiện rõ nét qua những tiếng cười rộn rã của mọi người, trong đó có quý Phụ Huynh là những người đã luôn ủng hộ tinh thần cho các bé. Buổi dã ngoại thật sinh động, các bé cũng rất hào hứng và phấn khởi sau những lần thắng cuộc trong các trò chơi và được quý cô giáo trong ban tổ chức thưởng nóng!

Kết thúc một hành trình trải nghiệm đầy vui tươi và thú vị, chắc chắc sẽ đọng lại trong lòng các Bé những kỷ niệm đáng nhớ trong mái trường mầm Non Thiên Phúc. Thương chúc các con luôn vui, khỏe, học thật giỏi và chăm ngoan để luôn xứng đáng là mầm non, là tương lai của đất nước và là niềm tự hào của ba mẹ các con nhé!

Truyền Thông CĐ Thiên Phúc Trảng Bàng

Một số hình ảnh:

 

Trả lời