Chị Em Trở Về Tĩnh Tâm Cuối Năm Đợt 2 (02.01. 2023 – 06.01.2023)

Thế là hai ngày tĩnh tâm của Chị Em công tác giáo dục Mầm Non – Nhà Trẻ đã kết thúc. Tạ ơn Chúa vì những ngày tĩnh tâm trôi qua trong bình an. Tuy hai ngày ngắn ngủi nhưng tin chắc rằng những ngày đầy ý nghĩa này vẫn đọng lại trong Chị em khi trở lại cộng đoàn, với hành trang là chính Chúa Giê-su, nguồn động lực để Chị Em hăng say, nhiệt huyết, sẵn sàng dấn thân phục vụ vì danh Chúa qua bổn phận mà Chúa đã trao phó qua Hội dòng.

Kính chúc Chị em lên đường trở về cộng đoàn được bình an. Nhân dịp năm mới Dương lịch, kính chúc Chị em được tràn đầy hồng ân Chúa xuân, thêm tuổi thêm khôn ngoan và được nhiều niềm vui trong Chúa qua sứ vụ của mình.

“Hồng ân tiếp nối hồng ân”, lúc Chị Em mục vụ ngành giáo dục lên đường trở về cộng đoàn, thì cũng là lúc Nhà Mẹ Hội dòng rộn ràng chào đón quý Chị em mục vụ Họ đạo nô nức trở về để tham dự kháo tĩnh tâm tiếp theo cũng do Cha Benedito Vương Thuật. OP hướng dẫn.

Mở đầu cho những ngày tĩnh tâm, như thường lệ, Chị Tổng Phụ trách dành thời gian chào thăm Chị Em đã trở về Nhà Mẹ Hội Dòng trong bình an sau những ngày “tất bậc” vì công việc mục vụ nơi Họ đạo trong thời điểm Mừng Chúa Giáng Sinh cũng như chuẩn bị chào đón năm mới âm lịch sắp tới.

Trước khi bắt đầu lắng nghe đề tài đầu tiên của Cha hướng dẫn, Chị Em được cùng nhau quây quần bên Chúa Giê-su trong Phép Lành Thánh Thể, trải lòng bên Thánh Thể Chúa có lẽ Chị Em cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết sau bao tháng ngày lắm khi vất vả, bôn ba trên con đường dấn thân phục vụ.

Nguyện xin Chúa Giê-su Thánh Thể tiếp thêm năng lượng cho Chị em trong những ngày hồng phúc này, và tin chắc rằng đây sẽ là những ngày Chị em gặt hái được nhiều ân phúc thiêng liêng.

Ban VH-TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

 

Trả lời