Trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B Tổ Chức Chương Trình “Bé Vui Xuân”

Hòa chung vào không khí của xuân Quý Mão 2023 đang tràn ngập trên khắp mọi nhà, Trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B lại được sống trong một không khí của lễ hội thực sự với đầy ắp những niềm vui và tiếng cười rộn rã của trẻ thơ.

“Sắp đến tết rồi, đến trường rất vui”. Có lẽ, tết đến xuân về thì hầu hết các bé lứa tuổi mầm non là những bé háo hức nhất, bởi các bé được “mẹ mua cho áo mới nhé, ai cũng vui mừng ghê” như trong lời bài hát đã nói lên niềm vui, được thể hiện rõ trên khuôn mặt vui mừng rạng rỡ, hạnh phúc của các bé.

Để tạo không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng cho các bé trong trường nhân dịp chào xuân mới xuân Quý Mão, ngày 17 tháng 02 năm 2023 (nhằm ngày 26 tết) vừa qua, cô và trò trường Mẫu Giáo Họa Mi 9B đã tổ chức  lễ  hội vui xuân cho các bé. Chương trình: “Bé Vui Xuân” được tổ chức trong khí trời ấm áp của mùa xuân, các bé được biểu diễn văn nghệ, xem múa lân, được hái lộc xuân, chúc tết các cô giáo trong trường mầm non. Không gian lễ hội đã mang lại cho các bé tràn ngập tiếng cười vui tươi phấn khởi khi bước vào một năm mới 2023 với nhiều niềm vui mới. Sắc xuân đã lan rộng khắp sân trường qua những vũ khúc được các bé thể hiện trong buổi vui ca văn nghệ hôm nay.

Kính chúc quý Cô giáo và các Bé, cùng quý phụ huynh học sinh nhà trường một năm mới Sức Khỏe – An Khang – Thịnh Vượng.

Truyền Thông Cộng Đoàn Hồng Phúc

Một số hình ảnh:

Trả lời