Ban Văn Hóa – Truyền Thông Tham Dự Khóa Học: Các Kỹ Thuật Truyền Thông Trong Thời Đại Số

Vừa qua, ngày 21.10. 2022 một ngày đẹp trời, đầy nắng đẹp như cũng nói lên ơn Chúa tràn đầy trên Ban Truyền Thông trong ngày tổ chức khóa học về các Kỹ thuật truyền thông như: chụp ảnh, quay phim, chỉnh sửa ảnh cho một số thành viên trong Ban truyền thông. Đặc biệt còn có sự tham gia của một số thành viên trong Ban Sứ Vụ Tông Đồ.

Khởi sự những ngày đầu đời tác nghiệp, Ban Văn Hóa – Truyền Thông có một ngày thực tế thật bổ ích với sự hướng dẫn của các “Em Thầy” dễ thương: Duy Khang, Công Thành và Đức Mạnh.

Không ngại đường xa từ Sài Gòn hoa lệ, với tinh thần phục vụ hăng say, các Bạn đã sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giúp Chị em hiểu rõ hơn những điều thật sự cần thiết cho mục vụ truyền thông trong thời đại mới.

Khoảng 08g30 sáng, chị em đã có mặt đầy đủ tại cộng đoàn Hòa Phúc – Bến Tre để tiếp thu những kiến thức lý thuyết.

Kết thúc buổi sáng, tranh thủ những phần cơm trưa ăn vội, Chị em lại tiếp tục được “tác nghiệp” thực tế khi thực tập chụp ảnh tại khuôn viên Nhà thờ Bến Tre thánh thiêng bên cạnh bờ sông lãng mạn, nhờ vậy mà các “team” cũng có được những tấm ảnh nên thơ, điệu đà giữa trưa óng ả.

Buổi chiều, chị em hào hứng khi được thấy tận mắt những “sản phẩm” do tự tay mình chụp, những góc chụp khác nhau thật ấn tượng, để rồi có khi lại cùng nhau phá lên cười vui vẻ vì những tấm hình “phá bố cục”. Thật thú vị vì qua những trải nghiệm đó mà chị em có thêm những kinh nghiệm thật bổ ích. Xin hết lòng cám ơn Duy Khang, Công Thành và Đức Mạnh, những con người luôn nhiệt tâm phục vụ.

Tạ ơn Chúa, cảm ơn Hội dòng, cảm ơn cộng đoàn Hòa Phúc, đặc biệt là quý Chị em đã thu xếp thời gian để tham dự ngày học bổ ích. Nguyện xin Chúa chúc lành cho mọi cố gắng của chúng con và của những ai hết lòng vì sứ vụ.

Ban VH – TT Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời