Trường Mầm Non Thiên Phúc Bế Giảng Năm Học

Những cành hoa phượng đỏ rực cùng tiếng ve kêu râm ran báo hiệu một năm học kết thúc. Năm học chỉ vỏn vẹn chín tháng nhưng cũng đủ đọng lại trong lòng cô trò trường Mâm Non Thiên Phúc biết bao kỷ niệm đáng nhớ.

Ngày 31/5/2023 vừa qua, trường Mầm Non Thiên Phúc đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và lễ ra trường cho các bé Khối Lá. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Mầm Non Thiên Phúc, với các tư thế múa uyển chuyển; những động tác mạnh mẽ, dứt khoát trong các tiết mục; những bước chân cảm nhạc khi trình diễn thời trang đã làm cho buổi lễ càng thêm vui tươi. Cùng với bài liên khúc “Tạm Biệt Búp Bê” thật đáng yêu của các bé khối lá nhân ngày chia tay các bạn và mái trường thân thương.

Dịp này, Nhà trường cũng vinh dự đón tiếp Ban đại diện Cha mẹ học sinh: ông Nguyễn Thanh Phước cùng toàn thể phụ huynh học sinh đến tham dự buổi lễ.

Kính chúc các cô tập thể Giáo Viên của trường vui- khỏe- an và luôn hăng say nhiệt quyết trong sự nghiệp trồng người. Chúc cho các con chăm ngoan, học giỏi, vâng lời và ăn nhanh chóng lớn các con nhé!

Ban Truyền thông CĐ Thiên Phúc

Một số hình ảnh:

 

Trả lời