Thăm Và Trao Quà Cho Các Em Vùng Dân Tộc

Quà Nhỏ Yêu Thương

Ai đó đã từng nói: “Trong cuộc đời này, bạn không nhất thiết trở nên người vĩ đại, nhưng hãy là người có trái tim ấm áp”. Với tâm tình ấy, ngày 14.03.2023 vừa qua, chị em trong Ban Sứ Vụ Tông Đồ, quý Dì vùng Mặc Bắc và quý Sơ Dòng Đaminh Rôsalima, cùng với quý ân nhân đã đến với các em nghèo Khmer, Ấp Đồng Khoen, xã Phong Phú, Huyện Cầu Kè, Tỉnh Trà Vinh.

Chúng con đến với các em bằng một bữa ăn đơn sơ dành cho các em, những phần quà nhỏ đã được quý ân nhân chu đáo chuẩn bị trước. Dù chỉ là những phần quà nho nhỏ, đó là 400 phần quà bao gồm đồ ăn, giày dép và một ít quần áo, nhưng niềm vui hiện rõ nơi ánh mắt trong veo và khuôn mặt lấm mùi nắng của các em. Nơi đây, vốn dĩ người dân bao năm nay đã nghèo, nay do ảnh hưởng nền kinh tế sau dịch, lại càng khó khăn hơn.

Chúng con cảm nhận hơn bao giờ hết, người dân nơi đây họ cần đến lòng hảo tâm của nhiều người, hơn bao giờ hết họ cần đến trái tim ấm áp của chúng ta, và hơn bao giờ hết con đường Hiệp Hành, Hiệp Thông, Tham Gia Và Sứ Vụ của Hội Thánh cần được chúng ta thực thi cách cụ thể với tất cả tấm lòng yêu thương tự nguyện của chúng ta.

Kết thúc một ngày đầy nắng gió nơi vùng sâu nghèo của tỉnh Trà Vinh, với niềm vui và trái tim đong đầy yêu thương của người cho người nhận.

Cám ơn Quý chị Dòng Đaminh Rôsalima và quý ân nhân đã ngỏ ý và cộng tác cùng chúng em, mang trái tim ấm của mình đến với anh chị em nghèo. Chúng em ước mong sự cộng tác để đến với người nghèo vùng sâu như vậy sẽ được tiếp tục. Nguyện xin Chúa chúc lành cho cuộc sống, chúc lành cho công việc và tấm lòng thiện nguyện tốt lành của chúng ta.

Ban Sứ Vụ Tông Đồ MTG Cái Mơn

Một số hình ảnh:

 

Trả lời