Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Mừng Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Trường Mầm Non Sao Mai

Trong bầu không khí rộn rã của ngày Nhà Giáo Việt Nam trên khắp đất nước, ngày 20.11.2023 vừa qua, Trường Mầm Non Sao Mai cũng tổ chức họp mặt với chương trình Hội thao, thi đua khéo tay hay làm, nhằm tri ân quý Thầy Cô Giáo – những người lái đò âm thầm, và đặc biệt là Mừng Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Trường Mầm Non Sao Mai.

Dịp này Trường có dịp nhìn lại những chặn đường đã qua, ghi nhận những thành tích đáng trân quý, đó là sự lao động bền bỉ, sự cố gắng của mọi người, trong đó các thầy giáo, cô giáo là người đi tiên phong để làm nên “thương hiệu” của Trường như hiện nay.

Trong bầu khí thân tình ấy, Ban Giám Hiệu Nhà Trường cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ cô giáo đã tận tâm, tận lực với sự nghiệp của trường; đến tất cả mọi người, mọi tấm lòng vì nhà trường.

Kính chúc quý cô luôn vui – khỏe – trẻ và là những cô giáo tận tụy với nghề quên đi cả tuổi thanh xuân để ươm mầm xanh cho đất nước, tiếp tục dùng bàn tay yêu thương để tô thắm lá cờ truyền thống của mái trường Mầm Non Sao Mai mến yêu!

Cám ơn các bậc phu huynh đã sát cánh, phối hợp tốt với nhà trường vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo nên những mầm non ươm trồng những thế hệ trẻ là tương lai là niềm tự hào của đất nước. Kính chúc quý phụ huynh nhiều sức khỏe – niềm vui và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc các bé chăm ngoan học giỏi – khỏe mạnh chóng lớn để các con mãi là niềm vui hạnh phúc của quý cô là niềm tự hào của cha mẹ.

Truyền Thông CĐ Vinh Phúc

Một số hình ảnh:

Trả lời