Gói Trọn Yêu Thương

 Cùng với bầu khí vui xuân đón tết – Xuân Giáp Thìn năm 2024. Chúng con chân thành ghi ơn Cha Phê-rô Tân (Na Uy) và quý ân nhân xa – gần đã chung tay đóng góp cho bà con nghèo vùng quê có một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa.

Và càng quý giá hơn nữa, khi thời buổi kinh tế suy giảm nhưng Cha và quý ân nhân vẫn thương nâng đỡ anh chị em đang trong hoàn cảnh khó khăn nhất, bằng những vật chất thiết thực để tiêu dùng trong những ngày tết. Số lượng là trên 300 hộ anh chị em nghèo, trong đó gồm cả các cụ neo đơn, các em nhiễm HIV, khuyết tật, bệnh nan y và tâm thần.

Trước tấm lòng nhân ái đó, chúng con và tất cả bà con xin chân thành biết ơn sự quảng đại của Cha và quý ân nhân. Xin Thiên Chúa ban nhiều phúc lành cho Cha Phê-rô và quý Ân Nhân, để Hội tiếp tục giúp cho những anh chị em ấy. Đồng thời, chúng con cám ơn Cha – quý Ân Nhân đã tạo điều kiện cho chúng con trở nên cánh tay nối dài để đến với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Trước thềm năm mới, chúng con kính chúc Cha Phê-rô và toàn thể quý Ân Nhân một mùa xuân An Bình – Thánh Đức và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong mọi việc.

Ban SVTĐ Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời