Ánh Trăng Yêu Thương

Đại dịch Covid qua đi, để lại biết bao nhiêu khó khăn cho con người. Trong tình hình chung ấy, vùng quê Cái Mơn cũng đón chịu biết bao hậu quả để lại: thất nghiệp, thu nhập thấp, công việc bấp bênh, …

Tuy nhiên, mùa trung thu năm nay, Ban bác Ái Xã Hội cũng ước ao mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong vùng. Chúng con vui mừng nhận được sự hỗ trợ của em Dương và nhóm bạn ở Sài Gòn, đã không ngại vất vả ngược xuôi, gom được khoảng hơn 200 con gấu bông, một ít bánh kẹo, sữa, lồng đèn, từ nhiều tổ chứ để “góp gió làm bão”, tình yêu thương ấy được lan tỏa, để chúng con được trở nên cánh tay nối dài trao gởi các phần quà đến cho các em thiếu nhi trong mùa trung thu, đặc biệt là các em thiếu nhi mồ côi, gia đình đông, con hay các em khuyết tật.

Với sự hỗ trợ của quý ân nhân mạnh thường quân trong và ngoài nước, từ ngày 20. 09 đến ngày 29.09. 2023 vừa qua chúng con đã trao gởi đến các em hơn 800 phần quà, đặc biệt là các em vùng sâu vùng xa tỉnh Trà vinh, nơi có nhiều đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Những món quà ấy gọi trọn tình yêu thương, mong các em có được một ngày trung thu ấm áp.

Nhìn các em vui vẻ trong những chiếc đèn thắp nến sáng, trên tay cầm bánh trung thu chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Xin Chân thành cám ơn tất cả quý ân nhân xa gần đã tạo điều kiện giúp chúng con có cơ hội mang niềm vui đến cho các em, vì “khi biết cho đi là khi được nhận lãnh”.

Ban SVTĐ Mến Thánh Giá Cái Mơn

Một số hình ảnh:

Trả lời